Bán Nhanh Lô H38 Mỹ Phước 3 Bình Dương vị trí đắc địa

Bán Nhanh Lô H38 Mỹ Phước 3 Bình Dương vị trí đắc địa

 

Cần tiền đầu cơ nên tôi muốn bán gấp lô H38 hướng Bắc, Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương mang giá tốt nhất thị trường.

 

Diện tích: 5×30, 10×30,….Giá: Thương Lượng (bao sang tên)

 

Giá đất mỹ phước 3 đã và đang tăng trưởng rất nhanh, hẹn sẽ là trọng tâm kinh tế và chính trị của Bình Dương, được quy hoạch và vun đắp đồng bộ theo tiêu chuẩn Singapore, đang là tâm điểm chú ý của đa dạng nhà đầu cơ trong cả nước.

 

Lô H38 thuộc khu H, Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương sở hữu vị trí đặc thù quan yếu, cách thức Tp Hồ Chí Minh 30p đi xe máy, bí quyết Tp Thủ Dầu 1 3km, cách thức Tp Mới Bình Dương 3km, bí quyết KDL Đại Nam 2km…. Với các tuyến phố trọng tâm chạy qua như: Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, tuyến phố vòng đai 4…. Rất tiện lợi cho giao thông vận động và vận chuyển hàng hóa.

 

lo h38 my phuoc 3

 

Lô H38 Mỹ Phước 3

 

Lô H38 hướng Bắc, mặt tiền tuyến phố 16m thông dài có nhiều tiện ích được vun đắp để đáp ứng cho nhu cầu của cư dân như: Trường học, vườn trẻ , bệnh viện, công viên, chợ, khu hành chính… Đều cách thức Lô H38 trong vòng bán kính 1km, rất dễ dàng để định cư lâu dài .

 

Lô H38 Mỹ Phước 3 nằm cạnh KCN Mỹ Phước 3, được xem là KCN ko khói to nhất Bình Dương, mang phổ quát doanh nghiệp mang quy mô to và hiện đại hàng đầu cả nước như: Vinamilk, Orion, Kumho, Colgate, điện lạnh Media,… Thu hút hàng trăm nghìn người lao động, công nhân đang khiến việc với nhu cầu nhà trọ rất cao thích hợp để xây nhà trọ cho thuê sẽ mang đến lợi nhuận cao cho chủ đầu tư .

 

Lô H38 Mỹ Phước 3, sở hữu pháp lý sáng tỏ rõ ràng ko mâu thuẫn, thổ cư 100%, sổ hồng riêng chính chủ.

 

Sang tay tại phòng công chứng, ra sổ nhanh trong khoảng 30-45 ngày, kí chuyển nhượng xong có thể xây dựng được ngay, xây tự do ko buộc phải .

 

Cần tiền đầu cơ dịp cuối năm nên tôi cần bán gấp Lô H38, Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương mang giá tốt nhất thị trường.

 

Cần tìm mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương hay bán đất Mỹ Phước 3 vui lòng gửi thông báo số lô/ô cụ thể để tổ chức chúng tôi giám định giá và thông báo tới Cả nhà sớm nhất.

 

★ HOTLINE: 0869 268 079 – 0898 698 978 Gặp Vượng

 

★ Địa Chỉ : Lô L64 – Đ NE8 – Mỹ Phước 3 – Thới Hòa – Bến Cát – Bình Dương

Posted by & filed under Lô H Mỹ Phước 3.